Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi !

POLY Paint Hỗ trợ trực truyến

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Giới Thiệu Công Ty PoLy Paint

POLY Paint - Sản phẩm sơn tiêu chuẩn châu Âu

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, góp phần tạo nên sự khác biệt và giá trị tuyệt vời cho không gian sống. Tất cả dòng sơn của POLY Paint đều được sản xuất với quy trình tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Công nghệ này đòi hỏi sự đầu tư rất cao vào dây chuyền máy móc, phải là những trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn từ những tập đoàn có uy tín và chất lượng trên thị trường hiên nay. Quan trọng hơn, đội ngũ nhân sự vận hành máy phải có trình độ, tư duy thẩm mĩ cao và được đào tạo bài bản bởi chuyên gia suốt một thời gian dài để điều chỉnh sản phẩm phù hợp với môi trường Việt Nam. Nhờ tính năng vượt trội về chất lượng và độ an toàn, thân thiện với con người và môi trường sống, mỗi dòng sản phẩm POLY Paint đều mang trong mình niềm tự hào về thương hiệu sơn trang trí thẫm mỹ , an toàn và thân thiện.

Hiện nay POLY Paint đang cung cấp các sản phẩm sơn như: Sơn bóng, sơn lót, sơn chống thấm, sơn dầu với công nghệ Nano tạo nên chất lượng vượt trội cho bề mặt sơn có độ phủ cao, che lấp tốt; Độ bám tốt, không bong tróc; Chống rêu mốc tối đa; Bền màu cùng thời gian dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất như ở miền trung của Việt Nam ta ,vì đã qua bao nhiêu năm trên những vùng đất phương tây , có nhưng thời điễm khí hậu ở châu âu rất khắc nghiệt còn hơn cả khí hậu của Việt Nam ta ,nhưng sơn POLY vẫn sắc màu lung linh

Hướng phát triển vượt bậc

Một trong những điểm mạnh của Công ty POLY Paint là nhờ những bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự phát triển của công nghệ, luôn hướng đến những công nghệ mới và tốt nhất để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng đa dạng, khắc khe của khách hàng.

Với phương châm "Hợp tác cùng phát triển", mỗi đại lý đều được hỗ trợ hết mình bằng những nỗ lực, nhiệt huyết và sự đam mê, trung thực trong kinh doanh của toàn thể đội ngũ nhân viên. Chính vì lẽ đó uy tín của POLY  Paint ngày càng được củng cố khi ngày càng có nhiều đối tác mới thông qua các đại lý hiện có của công ty. POLY Paint giờ đây đã là một thương hiệu được tin cậy đối với những chủ đầu tư có nhu cầu mở đại lý sơn.

Nhà phân phối sơn POLY paint khu vực miền Đông Nam Bộ và miền Trung VN tại DĨ AN Tỉnh Bình Dương là nhà phâm phối cho Cty PoLy paint các tỉnh miền Đông và khu vục miền Trung VN  ĐT0983666239 liên hệ để hợp tác cùng các đại Lý .nhà phân phối rất mong được đồng hàng và phát triển cùng các đại lý 

VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn sơn POLY  với trên 40 năm kinh nghiệm đang là nhãn hiệu sơn số 1 tại Mỹ và châu âu và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Mỹ. Tập đoàn sơn POLY kinh doanh và sản xuất trong các lĩnh vực: Sản xuất sơn và chất liệu phủ, hoá chất, hoá dầu, công nghệ sơn xe hơi…

Sơn POLY đã có mặt tại Việt Nam  trong những năm 2007 thông qua con đường xuất khẩu. Với lịch sử phát triển lâu dài và mang tính quyết định, trong những năm gần đây đã đem lại cho sơn POLY thành công ngoài mong đợi:với những phản phẩm sơn cho Gỗ và kim loại ,Nằm trong top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững Asian 2015, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam vào năm 2010. Kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 cửa hàng trên 38 tỉnh thành.

TẦM NHÌN &  SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:  Trở thành nhãn hiệu sơn hàng đầu Việt Nam với công nghệ sơn tiên tiến; đem lại những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để phục vụ nhu cầu khách hàng.

SỨ MỆNH:  Tiếp tục nghiên cứu và mang đến hệ thống sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua các dự án,  và kênh bán lẻ; giúp tăng trưởng lợi nhuận và phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 KHÁCH HÀNG

 Mọi nỗ lực chúng tôi tạo ra đều vì lợi ích của khách hàng; đặc biệt là vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn.

 

 THAY ĐỔI

 Tại POLY Paint  chúng tôi không ngừng trau dồi bản thân và nghiên cứu cải tiến vì một tương lai tốt đẹp.

 

 ĐAM MÊ

 Với chúng tôi, công việc là niềm vui. Chỉ có đam mê với công việc mới đem lại thành quả cao nhất và tạo nên vị thế của doanh nghiệp.

 

 CHUYÊN MÔN

 Chúng tôi tự tin là những người yêu, hiểu và có chuyên môn cao về ngành công nghiệp sơn.

 

 THỰC THI

 Dám nghĩ, dám làm với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

 

CAM KẾT

POLY Paint  chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; đồng thời cam kết thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường

  • Luôn tuân thủ các yêu cầu liên quan đến Quản lý chất lượng, An toàn sức khoẻ nghề nghiệp, Quản lý môi trường và năng lượng.
  • Áp dụng theo tiêu chuẩn ISO
  • Cải tiến để đạt được những tiến bộ không ngừng trong chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có thể gây ra tai nạn, gây thiệt hại tài sản và tác động xấu tới môi trường.
  • Nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức, đảm bảo toàn bộ nhân viên đều thấu hiểu chính sách này.

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG
PHÁT TRIỂN

POLY Paint đã vượt qua những chặng đường  hình thành và phát triển
(1982 -2018).

0918 416 239
top